top of page

Cảm thấy căng thẳng? Những tiện ích này có thể giúp bạn thư giãn, tập trung, thiền định và ngủ.

Mặc dù chơi đùa với các thiết bị điện tử tiêu dùng và tìm kiếm những khoảnh khắc thư giản của giới trẻ có vẻ như là những hoạt động đó loại trừ lẫn nhau, nhưng những công nghệ trên thực tế có thể có tác dụng xoa dịu tâm trạng của bạn. Do đó, chúng tôi đã có một loạt các thiết bị mới được thiết kế để giúp thư giãn, thiền định và chánh niệm, để bạn có thể cống hiến cho những khoảnh khắc trong ngày và suốt cả ngày với sức khỏe tinh thần của mình. Từ những bức tranh cát tương tác và bộ khuếch tán tinh dầu hỗ trợ bởi Wi-Fi đến mặt dây chuyền có thể đeo và trải nghiệm thực tế ảo (VR) yên bình, luôn có thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích và ngân sách của bạn. Trong không gian này, chúng tôi đã kiểm tra các ứng dụng để giúp bạn một lần nhấn nút đặt lại trong nhũng ngày bận rộn, nhưng lần này, thì đó là cái nhìn mới về các thiết bị mới nhất.


Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.


Drift away:

Có kích thước 16 hoặc 21 inch, Homedics Drift thoạt nhìn có thể giống một khu vườn Zen trên mặt bàn, nhưng thay vì một cái cào, những chiếc bát tròn này chứa một quả cầu từ tính tự động tạo ra nhiều loại hoa văn mê hoặc trong cát. Sau khi kết nối Wi-Fi, một ứng dụng cho phép bạn chọn từ một số mẫu và tùy chọn ánh sáng màu, ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ, độ sáng và hơn thế nữa. Nhưng tất cả điều khiển này là tùy chọn, nếu bạn đơn giản thích chìm đắm trong trạng thái thiền định bằng cách xem quả bóng bạc tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp trước mắt bạn.


Hình ảnh của sản phẩm

Sierra Modern Home Smart WiFi Wireless Essential Oil: Sierra Modern Home Smart WiFi Wireless Essential Oil Máy khuếch tán & tạo ẩm bằng sóng siêu âm cho phép phun sương liên tục lên đến 12 giờ, máy trộn nước hóa hơi với những giọt tinh dầu, để lấp đầy căn phòng của bạn với một hương vị và tới các điểm tham quan thư giãn.

Thúc đẩy sự bình tĩnh và tự suy ngẫm, Máy khuếch tán & tạo ẩm tinh dầu hônkg dây Wi-Fi không dây Sierra Modern Home có bồn chứa nước 400 mm (khoảng 1⅔ cốc) cho phép phun sương liên tục trong 12 giờ, trộn nước hóa hơi với các giọt tinh dầu , để lấp đầy căn phòng của bạn với mùi hương thư giãn. Nếu muốn, hãy kết nối thiết bị với Wi-Fi của bạn và sử dụng giọng nói của bạn qua loa thông minh gần đó (Alexa hoặc Trợ lý Google) để điều khiển thiết bị khi bạn không rảnh tay hoặc tải xuống ứng dụng đồng hành để điều màu đèn LED, cường độ sương mù, cài đặt hẹn giờ và lịch trình . Hãy chọn một bộ sưu tập các loại tinh dầu mà giúp bạn thư giãn và bạn thích nhất. Có một số gợi ý mùi thơm cho như cam quýt ngọt, hoa hồng, hoa oải hương, bạc hà và cây trà, chúng có thể làm bạn thư giãn hơi sau những lúc mệt mỏi trong công việc.


Hình ảnh của sản phẩm

Head strong:

Muse 2 là một chiếc băng đô cảm ứng não nhẹ, được nhúng với các cảm biến, cung cấp phản hồi theo thời gian thực tế về hoạt động của não, nhịp tim, hơi thở và chuyển động của cơ thể - và giao tiếp tất cả không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng gần đó (iOS hoặc Android). Khi sử dụng ứng dụng Muse và chọn một buổi thiền bạn muốn và bạn sẽ được hướng dẫn, qua các buổi khác nhau giúp bạn tìm thấy sự bình tĩnh trong cuộc sống bận rộn của mình.


Hình ảnh của sản phẩm

Smart jewelry:

Máy theo dõi sức khỏe đang trở nên thời trang hơn. Bellabeat Leaf Urban Health Tracker có thể được đeo như một chiếc vòng cổ, vòng tay hoặc kẹp, nhưng nó cũng theo dõi hoạt động, giấc ngủ, căng thẳng và thiền định. Không giống như Fitbits và các loại đồng hồ thông minh khác, không có màn hình, không có nút và không cần cắm điện để sạc (bao gồm cả pin đồng xu CR2032 có thể thay thế, kéo dài đến 6 tháng). Đơn giản chỉ cần đồng bộ hóa nó với ứng dụng Bellabeat miễn phí cho iPhone hoặc thiết bị Android để đọc dữ liệu về giấc ngủ và thể dục cá nhân của bạn và truy cập các chương trình huấn luyện tùy chỉnh. Thiết bị Bellabeat chống nước này được làm từ thép không gỉ không gây dị ứng và vật liệu composite bằng gỗ (trông giống như đá).


Hình ảnh của sản phẩm

Tune in, space out:

Khi bạn khởi chạy ứng dụng thiền và chánh niệm yêu thích của mình - như Calm, Headspace, BetterSleep, Sleep Cycle, Ten Percent Happier hoặc Simple Habit - tốt nhất là bạn nên đeo một cặp tai nghe thoải mái, không dây và chống ồn để trôi đi theo nhạc thì. Sony’s WH-CH710N là tai nghe nhét tai có chất âm cao cấp, có trình điều khiển 30mm (1,2 ”) cho âm cao, trung và trầm được cân bằng tốt. Nghe mà không cần dây và chặn tiếng ồn xung quanh bạn - vì vậy không có gì giữa bạn và các ứng dụng thư giãn, âm nhạc, podcast hoặc đọc sách . Pin Li-ion tích hợp mang lại thời gian nghe lên đến 35 giờ, trong khi tính năng sạc nhanh cung cấp 60 phút và phát lại chỉ sau 10 phút sạc. Nhấn một nút trên những tai nghe này để kích hoạt trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể yêu cầu phát một bài hát cụ thể, nhận chỉ đường, truy cập các cuộc hẹn trên lịch và hơn thế nữa.


Hình ảnh của sản phẩm

VR mediation:

Cuối cùng, tai nghe thực tế ảo cũng có thể giúp bạn tìm thấy nơi hạnh phúc của mình. Có sẵn cho tai nghe Oculus Quest 2 phổ biến và các thiết bị VR khác, ứng dụng Thực tế ảo có hướng dẫn cung cấp hơn 40 môi trường yên bình để thoát khỏi công việc hàng ngày, với hơn 30 giờ thiền có hướng dẫn để giúp bạn từ A đến Z mục tiêu (Lo lắng đến Thiền).


Cùng với các buổi thiền có hướng dẫn, hãy thưởng thức hơn 200 bản nhạc được thiết kế để nâng cao trải nghiệm của bạn, ngoài ra bạn có khả năng điều chỉnh theo sở thích cụ thể của mình, chẳng hạn như nhạc không có giọng hát, không có nhạc, bộ hẹn giờ đặt trước, hỗ trợ ảo chạm và hơn thế nữa. Từ Cubicle Ninjas, bản tải xuống 6,3GB này có các đầm và thác nước tuyệt đẹp, rừng và rừng rậm, hang động băng và đỉnh núi.

Hình ảnh của sản phẩm

Nguồn: usatoday

bottom of page