top of page

E3 2022 bị hủy, có thể quay lại vào năm sau

Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA), đơn vị tổ chức sự kiện E3 2022, vừa chính thức xác nhận rằng sự kiện năm nay đã bị hủy bỏ.


Theo Engadget, thông tin này được ESA đưa ra sau nhiều báo cáo từ các ấn phẩm như IGN và Variety cho biết sự kiện E3 2022 đã bị hủy bỏ trong năm nay, bao gồm cả sự kiện truyền thống lẫn trực tuyến.


Sẽ không có sự kiện E3 được tổ chức trong năm nay


Vào tháng Giêng, ESA đã thông báo rằng E3 sẽ là một sự kiện chỉ được phát trực tuyến với lý do lo ngại về Covid-19 và tác động tiềm tàng của nó đối với sự an toàn của các nhà triển lãm và người tham dự. Trong thông báo mới nhất, ESA nói rằng E3 sẽ trở lại vào năm 2023.


ESA cũng nói thêm rằng hiệp hội sẽ dành tất cả nguồn lực để phục hồi trải nghiệm E3 truyền thống lẫn trực tuyến vào mùa hè năm sau. Hiệp hội cho biết họ muốn đảm bảo rằng buổi giới thiệu được hồi sinh và đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các sự kiện trong ngành kết hợp cũng như sự tương tác của người hâm mộ. ESA cũng cho biết chương trình năm sau sẽ được tổ chức tại Los Angeles.


Đáng chú ý, bất chấp một số trục trặc, E3 2021 vẫn được tổ chức trực tuyến và sự kiện này chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tin tức đáng chú ý.


E3 là một trong những sự kiện lớn và có ảnh hưởng, tuy nhiên trong thập kỷ qua, các công ty ngày càng chuyển sang tổ chức mọi thứ theo lịch trình của riêng họ. Đại dịch Covid-19 buộc nhiều công ty chuyển sang tổ chức các sự kiện ảo khiến E3 ngày càng trở nên ít ảnh hưởng hơn.

Nguồn: thanhnien

bottom of page