top of page

Minh Hằng ra Hà Nội thử váy cưới xa xỉ

Nữ nghệ sĩ chọn váy cưới của thương hiệu nổi tiếng từng thiết kế cho nhiều ngôi sao quốc tế.

Sự kiện: Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng

Trao đổi với chúng tôi, quản lý truyền thông của Minh Hằng cho biết, nữ nghệ sĩ vừa ra Hà Nội để thử váy cưới, chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào tháng 6 tới. Theo đó, giọng ca “Một vòng trái đất” chọn thương hiệu váy cưới nổi tiếng từng thiết kế cho nhiều sao quốc tế như Beyoncé, Paris Hilton, Kirsten Corley…


Tại đây, Minh Hằng không chỉ thử form dáng mà còn đưa ra ý tưởng và mong muốn về chiếc váy mà bản thân sẽ diện trong ngày trọng đại. Sau trao đổi, thương hiệu xa xỉ này đã đồng ý nhận thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng.

“Thương hiệu này nổi tiếng với các bộ váy cưới tinh khôi, tôn lên cá tính và vẻ đẹp riêng của từng cô dâu. Đặc biệt, 2 nhà thiết kế đình đám Galia Lahav và Sharon Sever sẽ cùng tạo nên bộ váy cho Minh Hằng”, phía Minh Hằng tiết lộ với chúng tôi.


Tối 14/3, Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân. Sao phim “Bẫy ngọt ngào” hạnh phúc tiết lộ người yêu đã hát rap để hỏi cưới cô. Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 6 tới. Những thông tin chi tiết về ngày giờ, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm diễn ra… chưa được nữ nghệ sĩ công bố.

Theo Minh Hằng, cô và chồng sắp cưới luôn yêu thương, ủng hộ sự nghiệp và động viên đối phương vượt qua nhiều khó khăn. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ cho bạn gái. Cả hai luôn là chỗ dựa cũng như là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.


Suốt 6 năm hẹn hò, hôn phu của Minh Hằng cũng thường có nhiều hành động làm cô bất ngờ lẫn hạnh phúc. “Cuộc tình của chúng em chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm em choáng váng”, Minh Hằng kể lại.

Về lý do chọn tháng 6 để tổ chức đám cưới, nữ ca sĩ cho hay đây cũng là dịp đặc biệt đối với cô và bạn trai. Vì tháng 6 là tháng sinh nhật của Minh Hằng. Tháng 6/2022 cũng đánh dấu hành trình bên nhau dài 6 năm 6 tháng của họ

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

bottom of page