top of page

Nhiều kết quả nghiên cứu chỉ ra ngủ không đủ giấc ảnh hưởng tới khả năng ra quyết định và thực hiện

Lenovo vừa chính thức ra mắt thị trường mẫu laptop nhỏ gọn dành cho học sinh, với tên gọi IdeaPad 1 và được trang bị sẵn hệ điều hành Windows 11.

IdeaPad 1 được thiết kế nhỏ gọn với màn hình 11 inch như một chiếc tablet cỡ lớn và trọng lượng nhẹ chỉ từ 1,2 kg, đặc biệt phù hợp các em học sinh để có thể mang theo bên mình tới bất cứ đâu, sẵn sàng online tại bất cứ địa điểm nào có kết nối mạng.


Một điểm cộng ấn tượng là tuy nhỏ gọn nhưng máy sở hữu thời lượng pin lên tới 8 tiếng giúp học sinh có thể tham gia trọn một buổi học. Chất lượng âm thanh và hình ảnh của IdeaPad 1 cũng được đảm bảo với hệ thống loa kép hỗ trợ bởi công nghệ Dolby Audio, microphone kép giúp thu âm tốt nhất.

Với các bạn học sinh có nhu cầu học trực tuyến liên tục, kết nối mạng nhanh và mạnh luôn là ưu tiên hàng đầu. IdeaPad 1 được trang bị kết nối Wi-Fi AC tốc độ cao, có thể tải về tài liệu một cách nhanh nhất trong khi vẫn đảm bảo khả năng kết nối các phòng học online ổn định với âm thanh và hình ảnh sắc nét.

Máy được tích hợp sẵn Bluetooth 4.2 giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi như chuột không dây, loa ngoài... Các kết nối còn lại sẵn có và phong phú với một cỗ máy nhỏ gọn như IdeaPad 1, gồm USB 3.2 Gen 1, HDMI 1.4, khe đọc thẻ và giắc headphone/microphone.

Ngoài ra, máy còn được cài sẵn hệ điều hành Windows 11 bản quyền và trang bị ổ cứng SSD M.2 tốc độ cao với dung lượng tới 256 GB cho phép lưu trữ thoải mái tài liệu học tập.

Tại thị trường Việt Nam, Lenovo IdeaPad 1 đang được chào bán với giá 8,99 triệu đồng.

Thanh niên

bottom of page