Vợ Công Lý đau lòng khi chồng khóc nói với bạn thân thèm đi diễn

Chị Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý - kể phút ngọt ngào lẫn cảm động khi thấy chồng thức đợi mình về muộn.


Chị Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi về muộn thấy Công Lý vẫn thức đợi mình. "Hôm nay anh mệt lắm nhưng vẫn thức để đợi vợ về bằng được. Vợ về mới yên tâm đi ngủ. Nhìn anh nằm ngủ mà trong lòng mình đầy tâm sự. Ai cũng thương hai vợ chồng mình", chị viết.

Theo Ngọc Hà, từ ngày bị ngã, ông xã mình "ngoan" hơn xưa. Thỉnh thoảng, anh cáu gắt do tập vật lý trị liệu mệt nhưng ngay sau đó liền xin lỗi vợ, sợ chị buồn.

Ngọc Hà cho hay từ Công Lý bị ngã, chị không bao giờ dám để chồng ở nhà một mình. Nguyên do vợ chồng Công Lý đang ở căn hộ chung cư ở quận Cầu Giấy phải thuê căn hộ gần nhà mẹ đẻ cũng vì NSND bởi khi ở gần gia đình, mọi người sẽ tiện qua lại thăm nom Công Lý, nhất là trường hợp xảy ra chuyện khẩn cấp.


Mỗi khi ra khỏi nhà, chị Hà lại dặn chồng gọi cho mình nếu có bất cứ chuyện gì. Mới đây, Công Lý đã làm theo lời vợ, gọi điện thoại báo việc chiếc TV trong phòng ngủ bị hỏng khiến chị phì cười. "Vợ có biết sửa TV đâu. Thật thà, đáng yêu thế ạ!", chị Hà chia sẻ dí dỏm.

Ngọc Hà kể thêm mấy hôm trước, Công Lý bật khóc khi nghe điện thoại của bạn thân. NSND nói trong nước mắt: "Tao thèm được đi diễn vô cùng" khiến chị đau lòng. Chị viết: "Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng mà nói với bạn thân".

"Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả. Trong cái rủi vẫn có cái may. Anh Lý may mắn đều được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc. Cứ sống thật tốt, cố gắng hết mình trời sẽ không phụ lòng người. Phật thánh sẽ độ, trời xanh sẽ thấu, tổ nghề sẽ thương", Ngọc Hà tự trấn an mình.


Hiện tại, sức khỏe Công Lý đang hồi phục tốt. NSND rất ý thức trong việc giữ nếp sống khoa học và tập vật lý trị liệu. Chị Hà cho biết cân nặng của ông xã Công Lý đã trở về như trước đây. Hằng ngày, Công Lý dành thời gian đọc sách, cập nhật tin tức.

Công Lý kìm nén nỗi nhớ nghề, nỗ lực tập luyện, ăn uống để chờ ngày trở lại. Suốt thời gian qua, anh nhận nhiều lời mời dự sự kiện nhưng đều từ chối vì giữ trách nhiệm và tự trọng của nghệ sĩ.

Cẩm Loan