top of page

Xuân Lan cùng các học trò đi xe máy làm điều ý nghĩa trong đêm

Không chỉ tận tâm khi đào tạo chuyên môn, siêu mẫu Xuân Lan còn hướng học trò đến những hoạt động xã hội.


Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan cùng 6 học trò đi xe máy đến những con ngõ nhỏ để phát cơm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại TP.HCM. Với tiêu chí đào tạo cho học trò cả về chuyên môn và những hoạt động xã hội, nữ HLV cũng đã tổ chức các chuyến từ thiện khác như đến bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM để thăm và tặng quà cho các bệnh nhi nơi đây.Xuân Lan cùng học trò đi phát cơm từ thiện trong đêm


Thành viên Hải Anh có bề ngoài gai góc và cá tính cũng không giấu được cảm xúc khi đồng hành phát cơm cùng cô giáo của mình: “Đây là cơ hội mà để chúng tôi ngày càng gần nhau hơn, những phần cơm tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của sự cho đi. Tôi hứa sẽ làm nhiều hơn khi có thể”.Hoạt động thiện nguyện của đội Xuân Lan tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM


Nói về Minh Kha, một trong những học trò của mình, Xuân Lan cho biết: “Dưới góc nhìn của huấn luyện viên, trực tiếp giảng dạy và lắng nghe những chia sẻ của chàng trai này, tôi nhận xét Minh Kha là một người biết hy sinh, có trái tim ấm áp, tự đứng lên từ đôi bàn chân của chính mình. Hành trình sắp đến hy vọng Kha sẽ vững tin và luôn giữ được lửa trong mình”. Cũng theo nữ siêu mẫu, Minh Kha cũng là người đề xuất với cô để có những hành trình thiện nguyện phát cơm này.

Là thành viên hiền lành nhất trong đội, Vũ Linh cũng cảm thấy hào hứng khi được đồng hành cùng HLV Xuân Lan: “Tôi tự hào và không hối hận khi chọn về đội của chị Xuân Lan cho đến ngày hôm nay”.

Cô luôn chủ động sắp xếp lịch trình, cùng học trò tham gia nhiều thử thách và hoạt động ý nghĩa


Thời gian qua, chương trình của Xuân Lan nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Ngay lập tức, ê-kíp "Quý ông hoàn hảo" đã điều chỉnh lại nội dung và đầu tư hơn về chuyên môn, mang đến sự mới mẻ, khác lạ. Những tập về sau, Xuân Lan hướng các thí sinh theo hình ảnh trưởng thành. Đó cũng là lý do cô đưa các học trò tham gia hoạt động xã hội như những gì mình đã từng làm trong suốt những ngày giãn cách vừa qua.

Với hành trình của 6 chàng trai và 4 gương mặt lọt vào đêm bán kết sắp tới, Xuân Lan hy vọng các bạn ngày càng trưởng thành, năng động và luôn giữ trái tim nhiệt huyết, ấm áp không chỉ trong cuộc thi mà còn trên hành trình cuộc sống.


Nguồn: Dân Việt

bottom of page